Gift Voucher ที่พักเกาะช้าง อัพเดทใหม่ล่าสุด และปรับราคาลงอีก!!!

เงื่อนไข สมัครสมาชิก คลิก  http://hotelandresortthailand.com/registers.php?lang=th join group facebook รับคูปองส่วนลด 100฿ คลิก  https://www.facebook.com/groups/633699929985728/ เกาะช้าง โรงแรม Panviman Koh Chang Resort ห้อง Deluxe Pool Access Roomsจังหวัด ตราด ราคาขาย3500เงื่อนไข  รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน  Voucher สามารถ ใช้ได้ทุกวัน ยกเว้น วันหยุดต่อเนื่อง , นักขัตฤกษ์ วันหมดอายุ19/12/2013 รายล
รายละเอียดเพิ่มเติม

voucher ปานวิมาน รีสอร์ท เกาะพงัน สุดหรูในราคาที่คุณเอื้อมถึง

  เงื่อนไข Voucher  Panviman Resort Koh Phangan ห้อง Deluxe Cottage รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน Voucher สามารถ ใช้ได้ทุกวัน ยกเว้น วันหยุดต่อเนื่อง , นักขัตฤกษ์ Voucher ใช้ได้ถึงวันที่ 19/12/2013 ห้อง Deluxe Cottage สนใจยินดีโทรจองให้ค่ะ สมัครสมาชิก www.resortth.com รับส่วนลดพิเศษ ทันที 5% ข้างล่างนี้เป็นลิ้งค์ที่เรารวบรวม Voucher ที่พักจากทั่วประเทศ และจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่แต่ละภาค  ไว้ให้คุณได้ค้นหา
รายละเอียดเพิ่มเติม

Voucher ที่พักลดสูงสุด 50-80% ที่นีี่ ที่เดียว

  เงื่อนไข Voucher ที่พักลดสูงสุด 50-80% สินค้ามีจำนวนจำกัด โปรโมชั่นมีจนกว่าสินค้าจะหมด คลิกไปลิ้งค์โปรโมชั่น http://hotelandresortthailand.com/new/letter8-2013.php คลิกไปลิ้งค์โปรโมชั่น  http://hotelandresortthailand.com/new/letter8-2013.php สนใจยินดีโทรจองให้ค่ะ สมัครสมาชิก www.resortth.com รับส่วนลดพิเศษ ทันที 5% ข้างล่างนี้เป็นลิ้งค์ที่เรารวบรวม Voucher ที่พักจากทั่วประเทศและจัดแบ่งเป็นหมวดหม
รายละเอียดเพิ่มเติม

โรงแรม เดอะ รอยัล ปาล์ม บีชฟร้อนท์ หาดป่าตอง จ.ภูเก็ต

ราคา ฿1,200 ส่วนลด 60 %
เงื่อนไข  ห้อง Superior Room รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน Voucher สามารถ ใช้ได้ทุกวัน ยกเว้น ช่วงวันที่ 20 ธ.ค. 56 – 10 ม.ค. 57  หมดอายุ 30/06/2014         โรงแรม เดอะ รอยัล ปาล์ม บีชฟร้อนท์ ตั้งอยู่ห่างจากชายหาดป่าตองเพียงไม่กี่เมตร โดยสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง แหล่งช้อปปิ้ง และแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนได้อย่างสะดวก           ที่มา  hotelandresort
รายละเอียดเพิ่มเติม

ibis Samui Bophut Hotel ห้อง Standard Room ราคาพิเศษ

  เงื่อนไข -  ห้องแสตนดาร์ด -  รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน -  หมดอายุ 31/10/2013 โรงแรม ibis Samui Bophut Hotel ห้อง Standard Roomจังหวัด สุราษฎร์ธานี ราคาขาย1000 เงื่อนไข – รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน - Voucher สามารถ ใช้ได้ทุกวัน ยกเว้นช่วงวันที่ 20 ธ.ค. 56 – 10 ม.ค. 57 วันหมดอายุ31/10/2013 รายละเอียดรีสอร์ท http://hotelandresortthailand.com/hotel.php?name=ibis Samui Bophut Hotel  รายละเอียด โ
รายละเอียดเพิ่มเติม

Thai Garden Resort Pattaya ห้องแสตนดาร์ด

  ราคา 1,200  ฿ ส่วนลด  68%
               ที่พักพัทยาเหนือ ทำเลดี ใกล้ทะเลนิดเดียว บรรยากาศสดชื่นต้นไม้เยอะสไตล์รีสอร์ท สระว่ายน้ำใหญ่มาก พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน กับ voucher ราคาแค่เพียง 1,200 บาท  เท่านั้น!!!! หมดอายุ 1/08/2013    ที่มา  hotelandresort ติดต่อสอบถาม  0863442689  0863106120 http://hotelandresortthailand.com/        
รายละเอียดเพิ่มเติม

I style huahin ห้อง (I Deluxe) จ. ประจวบคีรีขันธ์

  ราคา ฿1,100 ส่วนลด 43 %
                โรงแรมไอ สไตล์ หัวหิน ตั้งอยู่ ณ ด้านหน้าหาดหัวหิน ซอย.19 ท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ ด้วยการตกแต่งทันสมัย และโดดเด่นด้วยสีสันสดใสเปรียบดังการเติมพลังชีวิตจากวันที่เหนื่อยล้า กลับมีชีวิตชีวา และเพื่อความมั่นใจว่าผู้มาเยือนจะนอนหลับพักผ่อนเต็มอิ่มบนเตียงของเรา ไอ สไตล์หัวหินได้รังสรรค์การออกแบบห้องพักโดยได้แรงบันดาลใจ
รายละเอียดเพิ่มเติม

Metropole Hotel Phuket ห้อง Deluxe Room จ.ภูเก็ต

ราคา ฿900 ส่วนลด 43 %
                โรงแรมเมโทรโพล ภูเก็ต โรงแรมหรูกลางใจเมืองภูเก็ต ทำเลดีๆ ที่ล้อมรอบด้วยแหล่งชอปปิ้ง ร้านอาหาร ตลาดโต้รุ่ง ห้างสรรพสินค้า โรงภาพยนตร์ และอื่นๆ อีกมาก เพียงไม่กี่ก้าว คุณก็จะสามารถพบสิ่งเหล่านี้ได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง พบประสบการณ์พิเศษที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณ กับโรงแรมที่ทำให้คุณอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ด้วยความสะดวกสบายของห้องพัก และพนักงานที่พร้อมบริกา
รายละเอียดเพิ่มเติม

Blue Hill Beach Resort ห้อง Sea View Villas จ. สุราษฎร์ธานี

ราคา ฿500 ส่วนลด 83 %
                บลู ฮิลล์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในสถานที่เงียบสงบ ล้อมรอบด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด เป็นเนินเขาลาดลงไปจนถึงหาดริ้นใน ตัวชายหาดยาวประมาณ 80 เมตร อยู่ใกล้ทั้งท่าเรือเฟอร์รี่ ตลาดหาดริ้น และบริเวณจัดงาน Full Moon Party ซึ่งเป็นเทศกาลที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก รอให้นักท่องเที่ยวเข้าไปชื่นชมสีสัน และเติมพลังให้กับชีวิต         ที่มา  hotelandresort ติ
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Cha-am Methavalai Hotel ห้อง SUPERIOR ROOM – Main Wing จ.เพชรบุรี

ราคา ฿1,500 ส่วนลด30 %
               โรงแรม เดอะ ชะอำ เมธาวลัย ตั้งอยู่คู่ขนานไปกับด้านหน้าของชายหาดชะอำ เปิดให้บริการห้องพักสำหรับวันพักผ่อนแสนสบาย กับสไตล์ที่แต่งต่าง 3 ประเภท ได้แก่ ห้องพักในส่วนของ เมน วิง, บีช วิลล่า วิง และ ไทย เฮ้าส์ วิง โรงแรมมีระเบียงขนาดใหญ่สำหรับชมวิวทิวทัศน์ สูดกลิ่นอายบรรยากาศสดชื่น รับลมทะเลเย็นๆ พร้อมสระว่ายน้ำ และเก้าอี้อาบแดดริมสระ    ที่มา  hotelan
รายละเอียดเพิ่มเติม

The SPA Koh Chang Resort ห้อง UPPER HILL COTTAGE จ. ตราด

ราคา ฿1,500 ส่วนลด 42 %
                เดอะ สปา เกาะช้าง รีสอร์ท จุดหมายปลายทางของการพักผ่อนเพื่อสุขภาพ ตั้งอยู่ ณ ทำเลอันเงียบสงบของเกาะช้าง ให้บริการห้องพักในสไตล์ทรอปิคอล วิลล่า แสนสบาย พร้อมโปรแกรมกิจกรรมสำหรับสุขภาพหลากหลายเช่น สปา โปรแกรมล้างพิษ นวดเทอราพี โยคะ และการนั่งสมาธิ อาหารฮาลาล ร้านอาหาร สระว่ายน้ำ แวดล้อมด้วยอากาศเย็นสบายสดชื่นจากพันธุ์ไม้หลากชนิดที่ขี้นโดยรอบ สัมผั
รายละเอียดเพิ่มเติม

Tamnak Resort Pattaya จ.ชลบุรี ห้อง One Bedroom(40 m)

ราคา ฿ 1200 ส่วนลด 33 %
                     ยินดีต้อนรับสู่ ตำหนัก ลักซูรี รีสอร์ท พัทยา รีสอร์ทหรูใจกลางแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของพัทยา โดยอยู่ห่างจากใจกลางเมืองพัทยาเพียง 2 กิโลเมตร รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆได้โดยสะดวกไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปวัดเขาพระบาท ท่าเรือแหลมบาลีฮาย ตำหนัก ลักซูรี รีสอร์ท พัทยาเปิดให้บริการห้องพักสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งสวยงามหรูหรา พร
รายละเอียดเพิ่มเติม

The Imperial Adamas Beach Resort, Phuket ห้อง Luxury Room

สินค้าหมดส่วนลด 51 %
                  ดิ อิมพีเรียล อดามาส บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ที่สุดของความหรูหรา บนดินแดนสวรรค์อันเงียบสงบ ณ หาดในยาง รายล้อมด้วยหาดทรายสีขาวละเอียดราวแก้วคริสตัล น้ำทะเลสีฟ้าใสระยิบระยับ เกลียวคลื่นบางเบากระทบชายหาด ขับกล่อมเป็นเสียงเพลงไพเราะ ท้องฟ้าแจ่มใสตัดกับสีขาวของปุยเมฆ ให้บรรยากาศการพักผ่อนแสนโรแมนติค และเป็นส่วนตัว ดิ อิมพีเรียล อดามาส บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ต
รายละเอียดเพิ่มเติม

White at Sea Resort จ. ระยอง ห้อง 1B – 4D (โซนโฮเต็ล)

1000 บาทส่วนลด 60 %
                 ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง หนึ่งในจังหวัดท่องเที่ยวฝั่งทะเลภาคตะวันออกของไทยที่ได้รับความนิยมมาช้านาน ไวท์ แอท ซี รีสอร์ทตั้งอยู่ขนานกับชายหาดแม่รำพึง เพียงระยะเวลาไม่กี่นาทีสามารถเดินไปถึงได้ชาดหาดได้ รีสอร์ทตกแต่งแบบบูทีค โดดเด่นด้วยการออกแบบ จัดวาง และวิธีการเพ้นท์ตัวหนังสือ และรูปภาพที่แตกต่างกันในแต่ละห้อง พิถีพิถันในการเลือกใ
รายละเอียดเพิ่มเติม

The SPA Koh Chang Resort จ.ตราด ห้อง UPPER HILL COTTAGE

ราคา ฿1,500 ส่วนลด 63 %
                  เดอะ สปา เกาะช้าง รีสอร์ท สร้างขึ้นใน พ.ศ. 2549 รีสอร์ทตั้งอยู่บนทำเลเงียบสงบแวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีอุดมสมบูรณ์ของอ่าวสลักคอก อันขึ้นชื่อได้ว่ามีป่าชายเลนอุดมสมบูรณ์ที่สุดบนเกาะช้าง ทางรีสอร์ทได้คำนึงถึงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติเป็นสำคัญในการสร้างสิ่งปลูกสร้าง โดยเลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่เป็นมิตรกับธรมชาติ เพื่อให้ธรรมชาติอันสวยงามดำร
รายละเอียดเพิ่มเติม

Nantra Retreat & Spa จ.กรุงเทพ ห้อง Exclusive Room

ราคา ฿1,500 ส่วนลด 17 %
           นันทรา รีทรีท แอนด์ สปา โรงแรมทันสมัยแห่งใหม่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ในย่านฮิตอย่างซอยทองหล่ออันโด่งดังเรื่องแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และแหล่งบันเทิง ทั้งยังอยู่ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจอีกด้วย โรงแรมนันทรา รีทรีท แอนด์สปา ตกแต่งในรูปแบบทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆอย่างครบครัน เพื่อให้ผู้เข้าพักสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนที่แสนสบายอย่างสูงสุด น
รายละเอียดเพิ่มเติม

Baan Talay Chine Boutique Resort จ.ประจวบคีรีขันธ์ ห้อง Bamboo

สินค้าหมดส่วนลด 70 %
         บ้านทะเลจีน บูติค โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท หัวหิน ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เลียบถนนแนบเคหาสน์ นอกจากนี้ยังไม่ไกลจากพระราชวังไกลกังวล รีสอร์ทอยู่ห่างจากทะเลเพียงไม่กี่เมตร สามารถเดินไปถึงได้ในระยะเวลาเพียงสั้นๆ ทั้งยังสามารถเดินสู่ใจกลางเมือง ย่านสถานบันเทิง ย่านอาหาร และย่านช้อปปิ้งได้อย่างสะดวกอีกด้วย ให้เราเป็นส่วนหนึ่งแห่งความประทับใจในวันพักผ่อนของคุณ ที่ บ้าน
รายละเอียดเพิ่มเติม

แหลมสิงห์ เนเชอรัล บีช รีสอร์ท จ.จันทบุรี ห้อง Baan Chom Duaen

สินค้าหมด1,500
            แหลมสิงห์ เนเชอรัล บีช รีสอร์ท ให้บริการวิลล่าแสนสวย 27 หลัง ในบรรยากาศเป็นส่วนตัว ริมชายหาดแหลมสิงห์ จันทบุรี วิลล่าทุกหลังโดดเด่นด้วยสีขาวสะอาดตา ตกแต่งในรูปแบบสมัยใหม่ สวยหรู และเป็นเอกลักษณ์ บ้านทุกหลังแบ่งเป็นสัดส่วน 3 ส่วน ประกอบด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และระเบียงส่วนตัว ให้บริการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกได้ระดับมาตรฐาน เพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ริ
รายละเอียดเพิ่มเติม

Phangan bayshore Resort จ.สุราษฎร์ธานีห้อง Superior Main Building

ราคา ฿500 ส่วนลด 81%
            พะงัน เบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ ณ หาดริ้นนอก สถานที่ใจกลางของการจัดงานปาร์ตี้ฟลูมูนอันเลื่องชื่อ รีสอร์ทได้ให้บริการห้องพักในบรรยากาศสดชื่นแบบทรอปิคอล โอบล้อมด้วยเนินเขา ต้นไม้ น้ำทะเลสีฟ้าใส และชายหาดสีขาวละเอียดบริสุทธิ์ราวผงแป้ง ซึ่งทอดยาวไกลกว่า 80 เมตร รีสอร์ทให้บริการห้องพัก และบังกะโลหลากหลายแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย      ที่ม
รายละเอียดเพิ่มเติม

Cinnamon Beach Villas Samui จ.สุราษฎร์ธานี ห้อง Deluxe Sea View

ราคา ฿2,200 ส่วนลด 38%
            ชินนาม่อน บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของหาดละไม ท่ามกลางบรรยากาศของการพักผ่อนที่เงียบสงบ แวดล้อมไปด้วยหาดทรายยาวสีขาว น้ำทะเลใสราวกระจก และภูเขาเรียงรายเป็นฉากหลังอันงดงาม รีสอร์ทให้บริการห้องพักสไตล์บูทีค พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำ ร้านอาหารซีฟู้ดเลิศรส ภายใต้บรรยากาศสดชื่น ผ่อนคลาย เหมาะกับการพักผ่อน
รายละเอียดเพิ่มเติม

Way Hotel Pattaya จ.ชลบุรี ห้อง SUPERIOR CITY VIEW

สินค้าหมดส่วนลด 13%
            ยินดีต้อนรับสู่ โรงแรมเวย์ โรงแรมหรูแห่งใหม่ ติดชายหาด ภายใต้คอนเซปต์คลาสสิค และเก๋ทันสมัย โรงแรมเวย์ได้ถูกออกแบบและตกแต่งโดยการผสมผสานศิลปะสมัยใหม่ และความงามแบบคลาสสิคได้อย่างลงตัว วัสดุชั้นดีได้ถูกนำมาตกแต่ง โดยเพิ่มรายละเอียดของแฟชั่นไม่ว่าจะเป็นโทนสี และการจัดวาง โรงแรมเวย์ จึงโดดเด่น ทันสมัย และมีเสน่ห์น่าดึงดูดสำหรับผู้มาเยือน     ที่มา  hotelan
รายละเอียดเพิ่มเติม

Vartika Resovilla KuiBuri จ.ประจวบคีรีขันธ์ ห้อง The France Villa

ราคา ฿2,000 ส่วนลด 63%
         วาฏิกา รีโซวิลล่า กุยบุรี รีสอร์ทสุดฮิป ริมหาดบ่อนอก จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่มีดีไซน์โดดเด่นและแตกต่าง ไม่ซ้ำแบบใคร เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของนักเดินทางได้ทุกกลุ่ม และพร้อมพาคุณหลีกหนีความวุ่นวาย เพื่อมาสัมผัสกับการพักผ่อนที่แท้จริงแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ชมทะเลและท้องฟ้าสีคราม ฟังเสียงคลื่น ให้หัวใจของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข     ที่มา  hotelandresort ติดต่อส
รายละเอียดเพิ่มเติม

หิน สวย น้ำ ใส รีสอร์ท จ.ระยอง ห้อง superior ตึกชมเสม็ด

  สินค้าหมด ส่วนลด 82%
        หิน สวย น้ำ ใส รีสอร์ท จ.ระยอง รีสอร์ทสวยสำหรับผู้ต้องการใช้เวลาพักผ่อนท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ และท้องทะเลสีฟ้าคราม รีสอร์ทอยู่ห่างจากกรุงเทพ 250 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทาง 3 ชั่วโมง หิน สวย น้ำ ใส รีสอร์ท ตั้งอยู่บนยอดเนินเขาริมทะเล ที่ซึ่งท่านสามารถชมวิวท้องทะเลตะวันออกของจังหวัดระยองได้จากมุมที่สวยที่สุด ร่วมประทับใจและเก็บความทรงจำกับเราได้ที่ หิ
รายละเอียดเพิ่มเติม

อมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.กระบี่ ห้อง Deluxe Villa

  สินค้าหมดส่วนลด 88%
        อมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ ณ เกาะลันตา จ.กระบี่ สถานที่ท่องเที่ยวอันโด่งดังระดับโลก รีสอร์ทตั้งอยู่ริมหาดทรายสีขาวละเอียดราวผงแป้งเพียง 300 เมตร แวดล้อมด้วยทรัพยากรธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของเกาะลันตาที่ได้รับการอนุรักษ์ให้คงสภาพธรรมชาติได้อย่างสมบูรณ์ รีสอร์ทตกแต่งแบบบูทีคหรูหรา พร้อมกิจกรรมหลากหลายสำหรับรองรับทุกไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ ร
รายละเอียดเพิ่มเติม